Saturday, 30/05/2020 - 01:56|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Hiếm có quốc gia nào lại có hai “mùa thu” như đất nước Việt Nam ta. Một mùa thu thiên nhiên đang ùa về trong chút se lạnh của làn gió sớm mai, trong sắc vàng nồng nàn của hoa cúc, cái trong veo, xanh thẳm đến tận cùng của bầu trời. Một mùa thu âm vang, rạo rực hào khí cách mạng tháng Tám và thời khắc lịch sử khai sinh ra đất nước Việt Nam yêu dấu.

Hôm nay, trong tiết trời thu đặc biệt ấy cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước bước vào năm học mới, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Sơn Dương tưng bừng, phấn khởi tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020. Chúc cho Thầy trò trường THCS Sơn Dương một năm học mới hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học mới năm học 2019 - 2020.
Một số hình ảnh của buổi lễ: