Saturday, 30/05/2020 - 03:51|

Trường THCS Tứ Xã tưng bừng tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước hướng về ngày tri ân các thầy cô. Trường THCS Tứ Xã - Lâm Thao - Phú Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Đối với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường, nhà trường đã tổ chức các hoạt động giao lưu về chuyên môn như: Hoạt động thao giảng; Thi tìm hiểu về chương trình, SGK mới; Triển khai dạy học theo chủ đề STEM; Xây dựng mô hình trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng.... Đặc biệt trong buổi chiều ngày 20/11, nhà trường tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên giao lưu với cán bộ, giáo viên, nhân viên của năm nhà trường đóng trên địa bàn xã Tứ Xã tại hội trường UBND xã.

Học sinh nhà trường được tham gia vào nhiều hoạt động tập thể bổ ích và thiết thực: Tham gia thi đua giành nhiều hoa điểm tốt dâng tặng thầy cô; Thi thể dục thể thao; Giao lưu các hoạt động về an toàn giao thông; Giao lưu văn nghệ; Thi võ cổ truyền Việt Nam...

Một số hình ảnh về các hoạt động của nhà trường:

Tổ chức hội thi Võ cổ truyền dân tộc cho các lớp trong nhà trường

Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tọa đàm nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019